Xu hướng Việc làm tại Đà Nẵng ngành khách sạn mới nhất

412 Lượt xem

Ngành khách sạn luôn phát triển khi khách tìm kiếm những trải nghiệm và điểm đến mới và khách sạn giới thiệu các tính năng và đặc quyền mới để duy trì tính cạnh tranh. Vào năm 2018, hãy xem những xu hướng này sẵn sàng để định hình ngành khi tìm việc làm tại Đà Nẵng.

Sử dụng Robot

Xu hướng Việc làm tại Đà Nẵng ngành khách sạn mới nhất

Khách sạn đang ngày càng chuyển sang robot để cung cấp vật phẩm cho phòng. Một trong những khách sạn mới nhất để nhảy vào xu hướng này là Risemount Resort Danang, công bố vào năm ngoái rằng nó cung cấp một quản gia rôbốt từ Savioke để điều hướng đến các phòng khách mang theo các vật dụng được yêu cầu. Robot cũng đang thực hiện một số nhiệm vụ vệ sinh, bảo quản và vận chuyển ở các khách sạn khác.  

Chatbots

Chatbots, là các chương trình máy tính có thể diễn giải và trả lời các câu hỏi và yêu cầu của khách, đang cung cấp cho khách dịch vụ được cá nhân hóa. Các khách sạn cung cấp một chatbot qua Facebook Messenger cho một số thuộc tính Hotel Indigo của nó; bot có thể xử lý một số yêu cầu dịch vụ khách hàng và đề xuất các hoạt động và chuyến du ngoạn. Khi khả năng tình báo nhân tạo được cải thiện, mong đợi thêm nhiều khách sạn để khai thác công nghệ này để cung cấp dịch vụ tức thời, tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Thực tế ảo

Thực tế ảo mang đến cho mọi người trải nghiệm sống động bằng tai nghe và các thiết bị khác; cho người dùng, có vẻ như họ đang ở trung tâm của hành động ảo. Marriott đã sử dụng thực tế ảo để cung cấp cho khách trải nghiệm trong phòng phong phú và tạo bưu thiếp kể một câu chuyện theo ba chiều. Khi công nghệ này được áp dụng rộng rãi hơn, mong đợi nhiều khách sạn hơn để thực hiện thực tế ảo trong các chiến dịch tiếp thị, phòng khách và không gian công cộng của họ.

Phòng dạng ống hoặc bóng

Phòng dạng ống, còn được gọi là vỏ hoặc viên nang, là buồng nhỏ gọn cung cấp đủ không gian cho một chiếc giường và nhu yếu phẩm cơ bản. Trong khi các phòng vi mô rõ ràng sẽ không thu hút tất cả du khách, họ đang ngày càng phổ biến trong số những người muốn tiết kiệm tiền hoặc có trải nghiệm chỗ ở mới lạ.

Đặt phòng trực tiếp

Khách sạn đặt mục tiêu tăng đặt phòng trực tiếp vì các đại lý du lịch trực tuyến phải trả tiền khách sạn và vì khi khách đặt phòng trực tiếp, khách sạn sẽ thu thập dữ liệu có giá trị theo sở thích của khách. Khách sạn có thể sẽ tiếp tục tăng cường các chương trình khách hàng thân thiết và phần thưởng của họ trong nỗ lực thu hút khách truy cập vào trang web của họ.

Xu hướng Việc làm tại Đà Nẵng ngành khách sạn mới nhất

Năng lượng bền vững

Du khách có ý thức về tác động của chuyến đi của họ trên trái đất và khách sạn đang phản ứng với những phát triển bền vững về môi trường. Gần đây Sungroup đã thông báo về việc phát triển một bất động sản ở Dubai sẽ được trang bị năng lượng mặt trời. Và các khách sạn ký hợp đồng với công ty quản lý phát triển bền vững Ecova để giúp quản lý năng lượng cho trụ sở và khách sạn. Trong năm tới, các khách sạn khác có thể sẽ tìm cách bảo tồn năng lượng và lấy năng lượng từ các nguồn có trách nhiệm với môi trường.

Chương trình sức khỏe

Sức khỏe có nghĩa là nhiều hơn chỉ là một phòng tập thể dục, và xu hướng hướng tới các hoạt động lành mạnh cho thấy không có dấu hiệu chậm lại. Khách sạn khuyến khích sức khỏe trong phòng như cung cấp các video tập thể dục theo yêu cầu kết hợp các kỹ thuật múa ba lê và cung cấp ghế thiền trong phòng. Mong đợi các khách sạn giới thiệu nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe sáng tạo hơn trong những tháng tới.