Ô tô

Xe điện gây sốt Wuling Hongguang Mini EV có bản độ canô siêu dị

Chiếc xe điện Wuling Hongguang Mini EV đang gây sốt có phiên bản ca nô siêu dị - Ảnh 1.

Wuling Hongguang Mini EV xuất hiện tại Việt Nam với mục đích nghiên cứu nhưng lại gây sốt với mức giá ngang ngửa Honda SH300i – Ảnh: Wuling

Wuling Hongguang Mini EV có lẽ là cái tên gây bất ngờ nhất thị trường xe hơi Trung Quốc năm 2021. Dòng xe nội địa này bất ngờ vươn lên vị trí số 1 trong làng xe điện nước này, bỏ xa Tesla Model Y ở vị trí. Đứng thứ 2, với doanh số cả năm lên tới 395.451 xe.

Con số trên cao hơn 250,7% so với kết quả năm 2020 của cái tên này, đồng thời nâng tổng doanh số bán xe đô thị cỡ nhỏ lên hơn 500.000 chiếc dù mới chỉ mở bán được 18 tháng (chính xác là từ tháng 6 đến năm 2020. ).

Nhờ mức giá cực kỳ dễ tiếp cận cho người dùng (khởi điểm 4.200 USD, 5.700 USD cho phiên bản trang bị đầy đủ), Wuling Hongguang Mini EV đã xây dựng được một lượng khách hàng cực kỳ lớn mạnh. Nhiều người trong số họ đã tùy chỉnh chiếc xe đô thị này theo phong cách độc đáo nhất có thể chẳng hạn như với không gian nhìn trên trần xe hoặc một chiếc xe địa hình như chúng ta có thể thấy trong bức ảnh dưới đây.

Chiếc ô tô điện gây sốt Wuling Hongguang Mini EV phiên bản ca nô siêu dị - Ảnh 2.

Một số phiên bản thú vị của Wuling Hongguang Mini EV – Ảnh: Wapcar

Tuy nhiên, độ cao nhất của Wuling Hongguang Mini EV có lẽ là chiếc ca nô dưới đây. Phần khung phía trên là của xe điện nhưng đã được dỡ bỏ phần mái, phần thân xe đã được sửa đổi phần lớn trong khi khu vực bánh xe bên dưới được nhường chỗ cho boong thuyền.

Chiếc ô tô điện Wuling Hongguang Mini EV đang gây sốt có phiên bản ca nô siêu dị - Ảnh 3.

Thuyền độc mộc Wuling Hongguang Mini EV – Ảnh: Wapcar

Theo tìm hiểu, dự án độc đáo này là sản phẩm của xưởng độ ra đời chỉ để phục vụ những người sở hữu Wuling Hongguang Mini EV. Cũng chính hội thảo này thông báo rằng họ có khoảng … 100.000 ý tưởng tùy chỉnh Wuling Hongguang Mini EV cho khách hàng lựa chọn.

Sau khi làm mưa làm gió tại Trung Quốc, Wuling Hongguang Mini EV được kỳ vọng sẽ lấn sân sang các thị trường Đông Nam Á. Chiếc xe năm nay đã được xác nhận sẽ sớm ra mắt tại Indonesia.

Một số hình ảnh khác về chiếc Wuling Hongguang Mini EV độ tùy chỉnh (Nguồn: Wapcar)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button