Ô tô

Xe điện VinFast có logo ‘lạ mà quen’ bất ngờ hiện diện trên phố, màu sơn hot trend một thời

Cộng đồng mạng vừa bắt gặp những chiếc ô tô điện VinFast logo cũ e35 trên xe chuyên dụng dự kiến ​​sẽ chuyển về trung tâm đăng kiểm gần đó.

Cụ thể hơn, hai chiếc VinFast VF 8 được bắt gặp nằm trên xe chuyên dụng tại Hải Phòng, được đồn đoán là sẽ được vận chuyển đến trung tâm đăng kiểm. Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy góc dưới bên phải phía sau có miếng dán che logo được cho là dòng chữ VF e35, từ đó có thể suy đoán đây là một trong những chiếc xe chạy thử nghiệm cũ và hiện đang được thi công. . hoàn thành.

xe-dien-vinfast-co-logo-la-ma-quen-bat-ngo-hien-dien-tren-pho-mau-son-tung-la-hot-trend-1-thoi

Ngoài ra, ngoại thất của chiếc xe này được trang bị màu sơn đen mờ, đây là một trong những màu sơn được nhiều người chơi xe ưa chuộng trong những năm trước và vẫn được rất nhiều người yêu thích, thậm chí không ít người độ. Một số hãng xe đưa màu sơn này như một tùy chọn với giá bán riêng. Trước đó, hình ảnh chiếc VinFast VF e34 màu đen mờ được lan truyền khiến nhiều người thích thú.

VinFast e35 là tên cũ của VinFast VF 8 dự kiến ​​bàn giao từ giữa năm 2022, cũng là mẫu ô tô điện thứ 2 của hãng xe Việt Nam được bán ra thị trường Việt Nam, xe thuộc phân khúc cao cấp D- phân khúc khung gầm đẳng cấp. các mẫu xe như Hyundai Santa Fe, Kia Sorento, Mazda CX-8 hay Mercedes-Benz GLC. VinFast VF 8 ghi điểm nhờ ngoại hình thể thao với những trang bị như đèn pha full Led, màn hình trung tâm 15,4 inch, cửa sổ trời, các tính năng hỗ trợ thông minh.

xe-dien-vinfast-co-logo-la-ma-quen-bat-ngo-hien-dien-tren-pho-mau-son-tung-la-hot-trend-1-thoi

Về vận hành xe sử dụng động cơ điện công suất 402 mã lực, dẫn động 4 bánh 640Nm với phạm vi hoạt động 460 km hoặc 510 km tùy phiên bản trong một lần sạc có giá bán từ 1,057 tỷ đồng đến 1,237 tỷ đồng. VND. bao gồm cả các ưu đãi. Sau thị trường Việt Nam, VinFast VF 8 còn được phân phối tại Mỹ, Canada và một số thị trường châu Âu.

Mặc dù những hình ảnh về VinFast VF 8 được nhìn thấy khá nhiều, thậm chí đang được chạy thử nghiệm tại nhà máy nhưng VinFast VF 9 có phần kín đáo hơn và hầu như chưa từng thấy trên thực tế ngoài phiên bản nguyên mẫu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button