Xe Điện

Xe máy Kymco Kpipe 50

Xe máy Kymco Kpipe 50 hướng đến những bạn trẻ muốn thể hiện cá tính riêng. Kymco Kpipe hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó.

Thiết kế của xe mang hình ảnh hầm hố, đậm chất xe phân khối lớn. Bình xăng được đặt phía trước, nắp bình xăng lộ ra ngoài khá cá tính. Yên xe kéo dài ra sau, phần đuôi xe vuốt cong mang lại dáng vẻ thể thao.

Xe máy Kymco Kpipe 50 được thiết kế để lộ phần khung và khối động cơ bên trong. Khung xe khá phức tạp với nhiều thanh nối nên rất chắc chắn, chịu được tải trọng cao.

Đèn xe xếp tầng đặc biệt với 2 vị trí đèn trên và dưới khác nhau. Mỗi tầng đèn được trang bị 1 bóng Halogen với 2 cơ chế hoạt động linh hoạt theo pha và cốt. Đèn xi nhan của xe cũng cá tính không kém. Chúng giống như hai con mắt lồi ra tín hiệu chuyển động của phương tiện chính xác.

Sự an toàn của xe không chỉ thể hiện ở khung xe chắc chắn mà còn ở các yếu tố khác. Cũng giống như phanh đĩa trước, vành đúc lớn giúp xe thanh mảnh và cao hơn. Hệ thống phanh đĩa trên xe giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo an toàn. Chúng có khả năng phanh hiệu quả kết hợp với phanh cơ phía sau tạo thành bộ đôi hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng.

Mặc dù mô tô Kymco Kpipe có thiết kế thể thao và hầm hố nhưng nó vẫn chỉ là một dòng Mô tô 50cc. Vì vậy, xe được trang bị khối động cơ 49,5cc nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Tốc độ tối đa của xe chỉ dừng ở mức 50km / h – một tốc độ an toàn cho người sử dụng.

Hạn chế về tốc độ, nhưng Kymco Kpipe 50cc lại kéo lại ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu. Với chiếc xe này, bạn đi quãng đường 100km mà chỉ tiêu tốn khoảng 1,62 lít xăng.

Để phù hợp với học sinh, sinh viên, Kymco đã thiết kế cho xe Kpipe hộp số 4 cấp thay vì ly hợp. Vì vậy cách khởi động và vận hành xe cũng tương tự như các dòng xe máy 50cc khác.

Nếu bạn đam mê thể hiện cá tính riêng nhưng vẫn chưa đủ khả năng sở hữu một chiếc mô tô phân khối lớn thì Kymco Kpipe 50cc chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Với những ưu điểm mà nó có được chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button