Ô tô

Xe Tesla Model 3 ‘bay’ thẳng vào trung tâm hội nghị với tốc độ 113 km/h

Chiếc ô tô điện Tesla Model 3 đã nhảy lên vỉa hè như một bệ phóng rồi lao thẳng vào tòa nhà trung tâm hội nghị ở Columbus, Ohio (Mỹ) như một tên lửa.

Một đoạn video mới đây được chia sẻ trên mạng về khoảnh khắc một chiếc Tesla Model 3 bay vào trung tâm hội nghị ở Columbus, Ohio (Mỹ) khiến người xem vô cùng kinh ngạc. Đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe lao xuống mặt đường như một bệ phóng, trước khi lao thẳng vào tòa nhà như tên lửa, nhưng điều kỳ diệu là chỉ tài xế bị thương.

Xem video:

Trong video, chúng ta có thể thấy 3 góc khác nhau của vụ tai nạn xảy ra vào ngày 4 tháng 5. Columbus của kênh NBC4 cho biết chiếc Tesla khi lao thẳng vào cửa trung tâm hội nghị với tốc độ khoảng 113 km / h.

Ba nhân chứng riêng biệt tại hiện trường nói với cảnh sát rằng người lái xe dường như đã tăng tốc để vượt qua đèn vàng, nhưng người lái xe sau đó dường như không thể giảm tốc độ trước khi đâm vào trung tâm hội nghị.

Các ước tính ban đầu cho thấy sẽ tốn từ 250.000 đến 350.000 đô la để sửa chữa những thiệt hại gây ra cho tòa nhà nhưng may mắn là chỉ có thiệt hại về tài sản, và đó là thời điểm Trung tâm Columbus đang hoạt động. giải vô địch bóng chuyền nữ, xe không tông ai.

Người lái xe bị một số vết thương và đã được đưa đến Trung tâm Y tế Grant, nhưng theo cảnh sát, anh ta vẫn trong tình trạng ổn định.

Báo cáo của cảnh sát không cho biết liệu tính năng Autopilot trên Tesla có được kích hoạt vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn hay không. Trước đó tại Mỹ, nhà chức trách đã tiến hành điều tra ít nhất 11 vụ tai nạn ô tô Tesla được cho là liên quan đến tính năng tự lái Autopilot. Cuộc điều tra bao gồm các mẫu Tesla Y, X, S và Model 3 từ năm 2014-2021. Thậm chí, tại Đức vào đầu năm nay, một tòa án địa phương đã ra phán quyết buộc Tesla phải hoàn tiền cho khách hàng của Model 3 vì tính năng Autopilot không đúng như quảng cáo.

Đình Quý (theo Carscoops)

Bạn đã bao giờ bị đau tim khi lái xe chưa? Hãy chia sẻ video và thông tin đến Cục Xe máy qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button