Ô tô

Yamaha Việt Nam âm thầm khai tử mẫu xe ga có chất lượng và hình dáng không đến nỗi nào

Xe tay ga Yamaha Acruzo đã ngừng sản xuất tại Việt Nam vài tháng, hiện chỉ bán các mẫu xe ga Grande, Latte, NVX, Freego và Janus

Mới đây, Yamaha đã xóa Acruzo khỏi trang web bán hàng tại Việt Nam cho thấy hãng đã âm thầm “hạ giá” mẫu xe tay ga này. Một số đại lý và Yamaha Town cho biết, Acruzo đã ngừng sản xuất từ ​​vài tháng nay, không còn hàng để bán. Hiện Yamaha chỉ bán các mẫu xe ga Grande, Latte, NVX, Freego và Janus.

yamaha.cafeauto

Ra mắt vào năm 2015, Yamaha Acruzo là dòng xe tay ga đô thị hướng đến đối tượng người dùng là nữ giới. Xe Acruzo được trang bị động cơ Blue Core giúp giảm trọng lượng xe và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

ymh.cafeauto

Điểm vượt trội của Yamaha Acruzo có thể kể đến là dung tích chứa đồ siêu rộng lên đến 37 lít cùng với những trang bị hiện đại như chìa khóa thông minh (trên phiên bản Deluxe), lốp không săm, phanh đĩa trước. trống sau …

cioxe.cafeauto

Dù có mức giá khá cạnh tranh (từ 35-37 triệu đồng) nhưng Acruzo vẫn chưa thực sự hấp dẫn người dùng.

yamaha.cafeauto

Chưa dừng lại ở đó, ngay trong năm 2016 Yamaha Motor Việt Nam đã phát đi thông tin triệu hồi 31.650 xe Acruzo để thay thế bộ ly hợp và cập nhật phần mềm ECU của Acruzo khiến phần đầu xe bị rung khi đi tốc độ chậm.

yamaha.cafeauto

Năm 2022, Yamaha Việt Nam chỉ bán Acruzo phiên bản Premium cho đến khi biến mất khỏi website bán hàng. Hiện tại, Latte là mẫu xe ga định vị mà Acruzo để lại trên thị trường với loạt trang bị tương tự nhưng kiểu dáng có phần trẻ trung và nhiều trang bị hiện đại hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button